Kinh nghiệm mua tã bỉm chính hãng trên mạng giá rẻ nhất

Xin chào các bà mẹ và các ông bố bỉm sữa đang quan tâm đến việc mua tã bỉm cho con nhé. Hiện nay thì xu thế mua hàng qua mạng rất là phổ biến rồi, và tã bỉm cũng vậy thôi. Mình cũng vừa mới có baby nên cũng mới bước chân vào hội BỈM SỮA. Nhưng lĩnh vực mua hàng trên mạng thì mình cũng rất thành thạo rồi. Nên cũng muốn chia sẻ ít kinh nghiệm để mọi người tránh mua phải hàng giả, tã bỉm nhái hoạc mua với giá đắt hơn bên ngoài.

1. Lựa chọn thương hiệu tã bỉm phù hợp

Mỗi người sẽ có một lựa chọn thương hiệu riêng hoạc là yêu thích hoạc là người quen giới thiệu. Tất nhiên tã bỉm nó cũng có nhiều phân khúc nhé. Tã bỉm cũng có các phân khúc cao cấp và bình dân, mỗi phân khúc thì có các nhãn hàng khác nhau. Với những người không dư giả kinh tế thì có thể chọn tã bỉm bình dân cho vừa túi tiền.

Các thương hiệu tã bỉm nổi tiếng bây giờ có thể kể đến như: Pampers, Merries, Goony, Bobby, Huggies, Goo.n, UniDry…

Sau khi lựa chọn được thương hiệu yêu thích, phù hợp với con rồi thì ta sẽ tìm nhà cung cấp ở bước sau nhé.

2. Tìm gian hàng tã bỉm chính hãng của thương hiệu tã bỉm

Các nhà sản xuất tã bỉm họ gần như không bán trực tiếp qua website của mình. Mà họ sẽ bán qua các kênh bán lẻ trực tuyến và các đại lý bán lẻ. Như vậy họ đều lập các gian hàng chính thức (offical store) trên các kênh bán trực tuyến. Ở Việt Nam, có thể kể đến các website bán hàng uy tín như: Tiki, Lazada, Sendo, Shopee, Adayroi, Lotte …

Mỗi trang web trên đều có gian hàng chính hãng (chính thức) của hãng. Các bạn có thể tìm các gian hàng chính hãng để mua. Cách tìm vui lòng xem video bên dưới bài viết này nha.

CHÚ Ý: Ngoài các gian hàng chính hãng thì còn có rất nhiều người bán khác nữa. Họ là các cửa hàng bán lẻ, chất lượng thì không thể kiểm chứng được. Nên theo mình cứ mua tại các gian hàng chính hãng là yên tâm nhất. Có thể sẽ đắt hơn một chút hoạc không có khuyến mãi như người bán trôi nổi. Nhưng CHẤT LƯỢNG phải được đặt lên đầu tiên!

3. So sánh giá và các chương trình khuyến mãi ngành tã bỉm

Sau khi tìm được gian hàng chính hãng rồi thì mình sẽ đi so sánh giá giữa các nơi bán nhé. À, nếu bạn là tín đồ của một trang bán hàng nào rồi thì có thể chọn mua luôn mà không cần So sánh giá nha. Nhưng nếu muốn mua với mức giá rẻ nhất có thể thì cùng mình nào.

Trước hết là mình sẽ chọn loại sản phẩm tã bỉm cần mua và số lượng đã nhé. Mình không có nhiều thời gian nên thường mua nhiều tã bỉm một lần order. Hơn nữa, mua combo thường có giá rẻ hơn. Các nhà bán hàng họ thường làm như vậy mà, mua gói to rẻ hơn mua gói nhỏ. Mua 03 bịch sẽ rẻ hơn mua từng bịch một…

3a. Tã bỉm có giá trênh lệch giữa các trang bán hàng

Tất nhiên rồi, với mỗi trang bán lẻ, họ có chính sách khác nhau, nên giá cũng sẽ khác. Các bạn cũng nên chú ý về cả phí vận chuyển (Shipping) nữa nhé. Nhưng với những đơn hàng từ 250k trở lên thì hầu như trang nào cũng free ship rồi.

Hoạc bạn là tín đồ của trang nào thì mua trang đó cũng được, hihi. Còn không thì hãy bỏ ra một chút thời gian để tham khảo giá giữa các trang bán lẻ nhé. Mình thấy trên lệch cũng KHA KHÁ đó.

3b. Tìm mã giảm giá tã bỉm chính hãng và các ưu đãi khác

Đây mới là bước quan trọng để có thể mua được với mức giá rẻ nhất có thể. Có thể giá niêm yết của sản phẩm trên web này đắt hơn web kia. Nhưng họ lại có mã giảm giá, hay còn gọi là voucher / coupon giảm giá và các chương trình khuyến mãi. Sau khi áp dụng mã giảm giá và các ưu đãi liên quan thì giá cuối cùng lại rẻ hơn các website khác.

Để tìm kiếm mã giảm giá, các bạn tham khảo mục sau nhé: Tổng hợp các mã giảm giá ngành hàng Tã bỉm

Ok, sau khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp tại một trang bán hàng phù hợp và có mã giảm giá trong tay. Thì công việc cuối cùng của bạn là đặt hàng và chờ nhận hàng thôi.

4. Đặt mua và Review sản phẩm

À, sau khi nhận được hàng rồi các bạn đừng quên viết Reivew sản phẩm nhé. Mỗi đánh giá của các bạn sẽ giúp những người mua sau dễ dàng hơn khi mua hàng.

CHÚ Ý: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt hàng thì có thể INBOX cho mình nhé. Mình sẽ tìm kiếm sản phẩm bạn mong muốn, tìm các mã giảm giá và đặt hàng về tận nhà cho các bạn với một mức giá rẻ nhất có thể. Tất nhiên là mình order hộ các bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhé!

Các bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy comment bên dưới bài viết này nhé. Mình sẽ cố gắng giải đáp và hỗ trợ các bạn. Chúc các bà mẹ/ông bố bỉm sửa mua được tã bỉm giá rẻ và chất lượng cho con nha!