Cách xem giải bóng đá U23 châu Á 2020 truyền hình trực tiếp

Cuối tháng 3 này sẽ diễn ra các trận đấu của vòng loại thuộc giải bóng đá U23 Châu Á, trong đó có đội tuyền Việt Nam. Bảng K gồm các đội tuyền: U22 Việt Nam, U22 Brunei, U22 Thái Lan và U22 Indonesia. Để theo dõi được các trận đấu này, các bạn hãy theo dõi các cách xem giải bóng đá U23 châu Á 2020 truyền hình trực tiếp sau nhé.

Hướng dẫn xem bóng đá u23 châu Á 2020

Hướng dẫn xem truyền hình trực tiếp giải bóng đá vòng loại U23 châu Á 2020

Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên Đài Tiếng nói Việt Nam – VOV) sẽ tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu có sự góp mặt của U22 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á trên các kênh VTC1, VTC3, VTC Now. Thính giả phát thanh có thể nghe trực tiếp trên các kênh sóng của VOV.

Như vậy, nếu TV nhà bạn bắt được các kênh sóng của VTC thì chỉ việc bật các kênh trên lên và xem thôi.

Xem các trận bóng U23 châu Á trên Tivi (TV) – DVB-T2

Muốn xem trên các TV đời mới thì các bạn chỉ việc cắm anten DVB-T2 vào rồi dò kênh thôi nhé. Nếu không dò được các kênh VTC (VTC1, VTC3) các bạn hãy xoay anten 1 góc 30 độ và dò lại nhé. Bao giờ được thì thôi nha. Hoạc nhà ai lắp truyền hình cáp thì khỏi nói 😀

Xem trên các TV không tích hợp DVB-T2

Đối với các TV đời cũ (màn hình vuông), hoạc các loại TV màn hình phẳng đời cũ (tầm 2013 đổ về trước).Thì thường không có tích hợp công nghệ truyền hình mặt đất DVB-T2 nên không dùng Anten để bắt được nhé. Giải pháp là dùng truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh hoạc dùng đầu thu DVB-T2 nha.

Có hai loại đầu thu, một là dùng SET TOP BOX thu sóng DVB-T2 như tivi đời mới. Hai là mua Smartbox chạy Android. Trên thị trường có cả loại đầu thu tích hợp cả hai nhé.

Đầu thu truyền hình mặt đất DVB-T2 cho tivi đời cũ

Đây là một loại đầu thu DVB-T2 chất lượng, có giá rất rẻ khoảng 250K

Sendo.vn: Đầu thu DVB-T2 Hùng Việt

Smart Android TV Box

Smartbox android TV có thể kể đến như: Đầu thu VTCNow, FPT Playbox, Xiaomi Mibox …

FPT Playbox với nhiều ưu đãi
Các bạn có thể tham khảo các đầu thu trên qua các link sau:

Đầu thu VTCNow
Đầu thu FPT playbox
Xiaomi Mibox 4K Global
Xem tất cả đầu thu Android Tv Box

Khi có đầu thu rồi các bạn có thể gắn Antend DVB-T2 để dò kênh hoạc cài các ứng dụng VTCNow, FPTPlay .. để xem bóng đá nhé.

Xem trên Máy tính / PC / Laptop

Trên máy tính, các bạn truy cập trực tiếp vào link xem truyền hình trực tuyến của đài VTC tại đây nhé: https://www.vtc.gov.vn/

Lưu ý: Đến hôm đó mà bị chặn hoạc quá tại. Các bạn có thể dùng phần mềm giả lập Android như: Bluestacks để cài ứng dụng VTCNOW mà xem nhé.

Xem trên điện thoại di động / Smartphone

Trên Smart phone Android hoạc IOS các bạn hãy tìm và tải ứng dụng VTC NOW của VTC để xem nhé. Họ phát miễn phí các trận đấu của đội tuyển U22 Việt Nam tham gia vòng loại U23 Châu Á 2020.

Hoạc truy cập website: https://www.vtc.gov.vn/ để xem trực tiếp.